" 10 อันดับรถแท็กซี่ทั่วโลก "


10 สุดยอดแฟชั่นแท็กซี่ทั่วโลก (Top 10 Taxi Fashions Around the World) ถ้าเราพูดถึงแท็กซี่เราจะคิดอยู่เสมอว่าเป็นรถขนส่งสาธารณะ ที่หน้าตา รูปร่างต้องเหมือนกัน ไปหมด วันนี้เราจึงนำเอาสาระดีๆของแท็กซี่ทั่วโลกมาให้พี่น้องชาวแท็กซี่ VIP มาให้ชมกันว่าแท็กซี่ทั่วโลก มีหน้าตา หรือ ความแปลกที่สุด 10 อันดับ จาก เว็ปไซต์ zoomy.co.nz เห็นแล้วต้องร้อง ว้าว กันเลยทีเดียว


อันดับที่ 2 แท็กซี่สปอตร์สุดหรู ของประเทศโอมาน ที่สาวๆเห็นแล้วต้องใจละลายเลยทีเดียว


อันดับที่ 4 รถแท็กซี่สีดำของลอนดอน ประเทศอังกฤษ ให้อารมณ์หรูหราสไตร์ผู้ดีอังกฤษเลย


อันดับที่ 6 Ping Taxi หรือ แท็กซี่สีชมพูที่มีเอกลักษณ์พิเศษคือผู้หญิงขับ ในประเทศเม็กซิโก


อันดับที่ 8 ใกล้ๆเราเลย นั้นคือประเทศเวียดนาน เพราะการจราจรอันวุ่นวาย (ไม่ต่างจากไทย) ทำให้หน้าตารถแท็กซี่ของประเทศเวียดนามต้องคล้องแคร้วว่องไว


อันดับที่ 10 ถ้าเรื่องความน่ารักต้องยกให้เขาเลยประเทศญี่ปุ่น ที่รถแท็กซี่น่ารัก หน้าขึ้นและที่สำคัญยังเป็นรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

อันดับที่ 1 แท็กซี่สีเหลือง จาก USA. หรือ ที่บรรดานักท่องเที่ยวเรียกกันติดปากว่า yellow Taxi แท็กซี่แห่งเมือง นิวยอร์ก มีประวัติความเป็นมากว่า 100 ปี


อันดับที่ 3รถแท็กซี่ของจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างขานนามกันว่า lemon-and-lime นั้นคือสีของมันเหมือน เลม่อน มะนาวนั้นเอง แต่ก็มีความคล้ายกับแท็กซี่ส่วนบุคคล เขียว-เหลืองของเราอยู่ไม่น้อย


อันดับที่ 5อาเซอร์ไบจานมีแท็กซี่สีม่วง ในแบบที่เป็นของตนเอง


อันดับที่ 7Thailand’s tuk tuk หรือ รถตุ๊ก ตุ๊ก ไทยแลนด์ที่เราคุ้นเคย คงไม่ต้องอธิบายสรรพคุณฮะไรมากมายนะ


อันดับที่ 9เรือแท็กซี่ ท่านฟังไม่ผิดหรอก เพราด้วยสภาพเมืองเวนิส เป็นคลองส่วนใหญ่จึงทำให้เรือเป็นยานพหนะที่สำคัญ ดูเอาไว้ เพื่อคลองแสนแสบของเราในอนาคตเป็นแบบนี้

มีผลงานการผลิตรถแท็กซี่และส่งมอบแล้วกว่า 6,000 คัน

เรามีผลงานสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้ามากกว่า 6,000 คัน ภาพบรรยากาศการรับและส่งมอบรถยนต์